Nội dung chính

Nội dung liên quan

Quy Trình Kiểm Soát Chất Lượng Tại Nhôm Khang Minh Như Thế Nào?

Nội dung chính

Nhôm Khang Minh là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm thanh nhôm, cửa nhôm chất lượng tại Việt Nam. Sở hữu và triển khai hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn, nghiêm ngặt từ khâu sản xuất tới xuất xưởng đến tay người tiêu dùng là cơ sở tiên quyết giúp thương hiệu đạt được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư hiện nay. Hãy cùng khám phá quy trình kiểm soát chất lượng tại Nhôm Khang Minh trong bài chia sẻ dưới đây!

Quy Trình Kiểm Soát Chất Lượng Tại Nhôm Khang Minh Như Thế Nào?
Cùng khám phá quy trình kiểm soát chất lượng tại Nhôm Khang Minh

Chất lượng đầu vào – Khâu quan trọng nhất trong quy trình kiểm soát chất lượng tại Nhôm Khang Minh

Đầu vào kém chất lượng không thể tạo ra những thành phẩm chất lượng. Hiểu được điều này, ngay từ những khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào, chất lượng đã được Nhôm Khang Minh kiểm soát nghiêm ngặt.

Với định hướng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tới thị trường Việt, nguyên liệu đầu vào tại nhà máy Nhôm Khang Minh 100% chất lượng cao, phôi nhôm nguyên chất. Đây là điều kiện tiên quyết nhằm đảm bảo các thành phẩm có tính bền cao, cứng cáp, chống ăn mòn tốt. Tránh khỏi hiện tượng giòn nhôm, vật liệu kém chất lượng gây mất an toàn khi sử dụng. Đồng thời, đây cũng là cơ sở về cung cấp ra các dòng nhôm, cửa nhôm phù hợp với yêu cầu tại mọi công trình xây dựng, công nghiệp.

>> Xem thêm: Nâng Cấp Diện Mạo Nhà Ở Với Cửa Nhôm Khang Minh

Chất lượng sản xuất

Nhôm Khang Minh sở hữu nhà máy quy mô lớn hơn 4 ha tại tỉnh Hà Nam. Nhà máy được đầu tư bài bản, xây dựng quy mô và được trang bị đầy đủ các thiết bị, dây chuyền máy móc. Nổi bật như dây chuyền đùn ép, dây chuyền sơn tĩnh điện… Tất cả đều được nhập khẩu với công nghệ mới nhất hiện nay. Đảm bảo các thông số sản phẩm đạt chuẩn, chính xác nhất.

Quy Trình Kiểm Soát Chất Lượng Tại Nhôm Khang Minh Như Thế Nào?
Nhà máy Nhôm Khang Minh quy mô hơn 4 ha

Hệ thống máy móc hiện đại kết hợp cùng quy trình sản xuất tự động. Đây là cơ sở giúp Nhôm Khang Minh cung cấp ra thị trường hàng chục nghìn tấn tấn nhôm mỗi năm với chất lượng và dịch vụ vượt trội. Từ đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành nhôm Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Chất lượng xuất xưởng tới tay người tiêu dùng

Đầu vào chất lượng, sản xuất chính xác thôi là chưa đủ. Tất cả các sản phẩm của Nhôm Khang Minh trước khi xuất xưởng đều được kiểm định chất lượng lại một lần nữa. Chỉ các sản phẩm đạt chuẩn mới được phân phối tới các Đại lý, Nhà phân phối, khách hàng của Nhôm Khang Minh trên cả nước.

Đặc biệt, với các sản phẩm cửa nhôm, trước khi cung cấp tới thị trường sẽ được lắp đặt và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt tại các Trung tâm sản xuất – kiểm định chất lượng sản phẩm của Nhôm Khang Minh.

Các Trung tâm sản xuất được bố trí đầy đủ các trang thiết bị như: máy tiện, máy cắt, khung kiểm định chất lượng, khung thử nghiệm… Với hệ thống máy đo kết nối hiện đại nhất giúp kiểm soát chất lượng, độ chính xác tuyệt đối cho tất cả các sản phẩm. Các sản phẩm của nhôm sau khi được lắp ráp sẽ mang đi kiểm định trên khung thử nghiệm. Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được nghiệm thu đưa vào bao gói để chuyển tới khách hàng.

>> Xem thêm: Quy Trình Thử Nghiệm Cửa Trượt Quay Khang Minh Và Hoàn Thiện Đóng Gói

Tổng kết

Quy trình kiểm soát đầu vào, sản xuất, kiểm định và bao gói nghiêm ngặt, hiện đại. Đó là cam kết về chất lượng từ Nhôm Khang Minh tới các khách hàng trong và ngoài nước. Các sản phẩm thanh nhôm, cửa nhôm Khang Minh cam kết luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nhôm, cửa nhôm.

Mọi thắc mắc, yêu cầu đặt hàng, báo giá… Quý khách vui lòng liên hệ Nhà phân phối Nhôm Khang Minh gần nhất. Hoặc, liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng toàn quốc 1900 2069 của Nhôm Khang Minh để được hỗ trợ.

Nhôm Khang Minh – Chất lượng tạo sự tin tưởng, dịch vụ tạo sự khác biệt!

Thông tin liên hệ

Hệ thống nhà máy:

  • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
  • Nhà máy 2: TT Kiện Khê, Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Trụ sở chính và các Chi nhánh

  • Trụ sở chính: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CN Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Hotline: 1900 0269

Fanpage: Nhôm Khang Minh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vui lòng điền thông tin để hoàn tất
Tư vấn & Báo giá