Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Cửa nhôm đồng bộ cao cấp TOPWINDOW

Sản phẩm của nhà máy nhôm khang minh

Nhôm Khang Minh là một thành viên thuộc Khang Minh Group, tọa lạc trên diện tích hơn 4Ha tại KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam. Nhà máy được đầu tư xây dựng bài bản, quy mô lớn và được trang bị các dây chuyền đùn ép, sơn tĩnh điện, … nhập khẩu với công nghệ mới nhất hiện nay. Đảm bảo cung cấp ra thị trường hàng chục nghìn tấn nhôm mỗi năm với chất lượng và dịch vụ vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành nhôm Việt và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

TOPWINDOW

Kiệt tác đến từ sự khác biệt

Nhằm kiến tạo một không gian sống sang trọng và đẳng cấp, vật liệu cao cấp chính là yếu tố hàng đầu thổi hồn vào từng chi tiết thiết kế. Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đã tạo nên một kiệt tác nghệ thuật hoàn hảo. Những giai điệu đẹp này được thể hiện một cách tỉ mỉ, chỉn chu, chạm vào cảm xúc của mỗi người cho một không gian thoáng đãng và ngập tràn sức sống.

TOPWINDOW – Hệ cửa nhôm đồng bộ cao cấp, nguồn cảm hứng lấy từ thiết kế mang phong cách Châu Âu hòa quyện với các đường nét đặc trưng Á Đông, tạo nên một “kiệt tác” cửa nhôm mê hoặc đến từng chi tiết. Công trình kiến trúc sẽ trở nên hoàn mỹ, góp phần mang lại sự thịnh vượng, an khang và may mắn cho gia chủ

Giới thiệu nhà máy Nhôm Khang Minh

Máy móc thiết bị và năng lực sản xuất

GIAI ĐOẠN 1: Từ 2021 – 2024

GIAI ĐOẠN 2: Từ năm 2025 – 2027

Các thương hiệu của nhôm Khang Minh

Tổng đài DVKH toàn quốc

Nhà máy và các chi nhánh

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất
Tư vấn & Báo giá