Nội dung chính

Nội dung liên quan

Cùng Nhôm Khang Minh Kiến Tạo Công Trình Trên Khắp Việt Nam

Nội dung chính

Đã 48 năm trôi qua, từ trang sử chói lọi của ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, giang sơn thu về một mối. Vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta tiếp tục đoàn kết một lòng tiến hành thành công công cuộc đổi mới đưa đất nước ra khỏi tình trạng đói nghèo, lạc hậu, phát triển vượt trội. Đến hôm nay, bản lĩnh và trí tuệ Việt đang tiếp tục tỏa sáng trong khát vọng xây dựng một đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

Nhôm Khang Minh đã luôn nỗ lực không ngừng để góp phần phát triển đất nước ta ngày càng giàu đẹp hơn. Nhân ngày lễ lớn của đất nước, hãy cùng nhìn ngắm nhôm Khang Minh kiến tạo các công trình trên khắp mọi miền Tổ Quốc đẹp hơn, bền vững hơn và thông minh hơn cùng hệ sinh thái sản phẩm của Nhôm Khang Minh.

Từng công trình sử dụng sản phẩm của Nhôm Khang Minh lại càng nâng tầm giá trị thương hiệu lên một tầm cao mới. Đây cũng là minh chứng cho sự tin tưởng và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Nhôm Khang Minh mang lại cho Quý khách hàng trong suốt 13 năm có mặt trên thị trường của mình. Hy vọng, Nhôm Khang minh sẽ được kiến tạo nhiều công trình hơn nữa trên chặng đường tương lai, trong công cuộc phát triển đất nước ta đẹp giàu hơn!

Nhôm Khang Minh – Chất lượng tạo sự tin tưởng, dịch vụ tạo sự khác biệt!

Thông tin liên hệ

Hệ thống nhà máy:

  • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
  • Nhà máy 2: TT Kiện Khê, Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Trụ sở chính và các Chi nhánh

  • Trụ sở chính: 82 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • CN Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Hotline: 1900 0269

Fanpage: Nhôm Khang Minh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vui lòng điền thông tin để hoàn tất
Tư vấn & Báo giá