Nội dung chính

Nội dung liên quan

Báo Dân Trí | Nhôm Khang Minh khai trương trung tâm sản xuất tại Đà Nẵng

Nội dung chính

(Dân trí) – Nhôm Khang Minh vừa khai trương trung tâm sản xuất đầu tiên ở miền Trung đặt tại Đà Nẵng, với kỳ vọng ghi dấu ấn và chinh phục khách hàng khu vực này.

Lễ khai trương trung tâm sản xuất nhôm Khang Minh tại Đà Nẵng.

Tiếp nối chuỗi trung tâm sản xuất thành công tại miền Bắc, Nhôm Khang Minh và Công ty cổ phần đầu tư Aludoor đã hợp tác cho ra mắt trung tâm sản xuất tại Đà Nẵng. Đây là trung tâm đầu tiên của miền Trung, đánh dấu bước tiến dài trong việc phát triển chuỗi mô hình trung tâm sản xuất của Khang Minh, nhằm cung cấp sản phẩm cửa nhôm có chất lượng cao tới tay khách hàng tại các tỉnh miền Trung.

Trung tâm sản xuất nhôm Khang Minh tại Đà Nẵng.

Trung tâm sản xuất tại Đà Nẵng có diện tích hơn 300m2, với đội ngũ công nhân viên kinh nghiệm, đào tạo bài bản, thành thạo trong công tác sản xuất. Đại diện công ty cho biết, tất cả các máy móc đều được đầu tư đồng bộ, tiên tiến nhằm đáp ứng các nhu cầu sản xuất của các loại cửa nhôm trên thị trường và sắp tới là sản phẩm Topwindow của Khang Minh. Tất cả sản phẩm trước khi tới tay khách hàng đều trải qua các quy trình, quy định sản xuất, kiểm tra, bao gói thành phẩm nghiêm ngặt mà Khang Minh đặt ra nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ông Huỳnh Thanh Bình, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Aludoor.

Tại lễ khai trương, ông Huỳnh Thanh Bình, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Aludoor, đại diện trung tâm sản xuất tại Đà Nẵng cho biết: “Thời buổi kinh tế khó khăn, dịch bệnh hoành hành và thị trường cạnh tranh khốc liệt, khi chúng tôi quyết định đi tìm một mô hình kinh doanh mới, chúng tôi đã gặp nhôm Khang Minh với mô hình trung tâm sản xuất. Với chiến lược kinh doanh mới và các sản phẩm của Khang Minh đã thuyết phục chúng tôi hoàn toàn. Chúng tôi rất cảm ơn Khang Minh Group, đặc biệt là công ty cổ phần Nhôm Khang Minh đã chọn chúng tôi là đơn vị hợp tác, giúp chúng tôi đào tạo một đội ngũ công nhân viên am hiểu kỹ thuật và sản xuất sản phẩm. Trước mắt, khi đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm cửa trượt quay và sau đó là sản phẩm cửa nhôm cao cấp Topwindow với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu cho tất cả các khách hàng tại miền Trung”.

Mô hình chuỗi trung tâm sản xuất được Khang Minh nghiên cứu, xây dựng và triển khai. Lãnh đạo doanh nghiệp cho biết, các trung tâm được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và có tính tiên phong trong ngành cửa tại Việt Nam. Bắt đầu từ khâu vật tư đầu vào, quy trình sản xuất, quy trình thử nghiệm các tính năng của sản phẩm đến bao gói xuất xưởng sẽ là mô hình kinh doanh mới mẻ, được xây dựng bằng sự hợp tác toàn diện, sâu rộng giữa Nhôm Khang Minh và các xưởng sản xuất tại địa phương. Mô hình của Khang Minh sau khi triển khai đã được nhiều xưởng sản xuất, khách hàng trên toàn quốc đón nhận và đăng ký tham gia.

Nhôm Khang Minh – sản phẩm của Khang Minh Group, đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu xây dựng quy mô tại Việt Nam. Với 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nam, quy mô diện tích gần 10 ha, Nhôm Khang Minh cho biết tự tin trở thành nhà sản xuất nhôm và cửa chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng kinh doanh mới, hấp dẫn tạo xu thế tiêu dùng mới tại thị trường Việt Nam.

Nhôm Khang Minh – chất lượng tạo sự tin tưởng, dịch vụ tạo sự khác biệt

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Nhôm Khang Minh

Địa chỉ: KCN Châu Sơn, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Văn phòng đại diện: SH19, Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Hotline: 1900 0269

Bài viết gốc: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/nhom-khang-minh-khai-truong-trung-tam-san-xuat-tai-da-nang-20220223070141672.htm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vui lòng điền thông tin để hoàn tất
Tư vấn & Báo giá